เอาใจคนทำอาหารที่รักสุขภาพ

อุตสาหกรรมเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง :

AVA Byte คือเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับการเพาะปลูกภายในบ้านโดยเฉพาะ หมดห่วงเรื่องไม่มีเวลาดูแล ไม่มีพื้นที่ เมื่อ AVA Byte ไม่ต้องใช้ดิน ไม่ต้องรดน้ำเอง อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนและเหมาะสมกับพืช ทั้งยังมีระบบสังเคราะห์แสงจาก LED Lighting และ HD Camera ที่จะทำการถ่ายวิดีโอไว้ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เป็นเพียงเมล็ดพันธุ์จนออกผลเพื่อติดตามสุขภาพของพืชที่ถูกเพาะปลูก ซึ่งทั้งหมดจะถูกควบคุมด้วยระบบ AI อย่างครบกระบวนการจึงมั่นใจได้ AVA Byte นี้จะสามารถให้ผลผลิตที่ดีมีคุณภาพ

AVA Byte เปิดให้ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ crowdfunding ไปตั้งแต่ปี 2017 และอยู่ในขั้นตอนกำลังพัฒนา โดยทำการเปิดตัวรุ่นแดโม่ในงาน CES ประจำปี 2019 ที่รัฐลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

Source : www.youtube.com

IDG บริการพัฒนาธุรกิจด้านนวัตกรรม ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

อัพเดทข้อมูลข่าวสารด้านนวัตกรรม หรือด้านเทคโนโลยีอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ได้ที่เว็ปไซต์ IDG Thailand หรือช่องทางต่าง ๆ ของเราได้เลยค่ะ สำหรับนวัตกรรมสุด Cool คราวหน้าจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ

เรียบเรียงโดย
Consumer Insights Analyst & Content Developer
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจทรัพย์สินทางปัญญา

แบ่งปันความรู้นี้Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Google+
Google+
Pin on Pinterest
Pinterest
0Share on Tumblr
Tumblr
0Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email