เชื่อว่าหลายท่านคงเตรียมพร้อมกับวันหยุดยาว และเตรียมเดินทางไปสัมผัสลมหนาวกันแล้วนะครับ บางท่านวางแผนท่องเที่ยวตั้งแต่กลางปี บางท่านวางแผนเที่ยวกับเพื่อนฝูง บางท่านก็เลือกที่จะเที่ยวอบอุ่นแบบพร้อมหน้ากับครอบครัว หรือบางท่านอาจต้องการชาร์จพลังงานแบบอยู่กับตัวเอง ก็อาจจะเลือกเที่ยวคนเดียว โดยไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบไหน ต่างก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวความสุขได้ เติมแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้สมองกลับมาเตรียมรับชีวิตในปีใหม่ ซึ่งบางท่านอาจได้ไอเดียสร้างธุรกิจจากการท่องเที่ยวแบบนี้ก็มีครับ

สำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ปีนี้ IDG ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขและคำอวยพรดีๆ ผ่านการ์ดอวยพรที่เราบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อให้ทุกท่านได้มีโอกาสร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดไฟล์ “การ์ดอวยพร” ซึ่งประกอบด้วยการ์ดแผ่นพับ, เขียนคำอวยพร และรูปแบบการ์ด ที่สามารถกางออกมาเป็นต้นคริสต์มาสได้อีกด้วยครับ

โดยสามารถสั่งพิมพ์ลงบนกระดาษที่มีความหนาพอเหมาะ จากนั้นนำมาตัดตามรอยประที่เราออกแบบไว้ให้ เพียงเท่านี้ก็จะได้การ์ดอวยพรปีใหม่น่ารักๆ ที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ และหากนำมาเขียนความรู้สึกดีๆ เพื่อส่งมอบให้คนที่รัก แทนความรู้สึกดีๆ ก็ยิ่งสร้างบรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ได้ดีทีเดียวครับ

ท้ายนี้ ทีมงาน IDG ขอกล่าวคำขออวยพรให้ทุกท่าน มีจิตใจที่เบิกบาน สุขภาพที่ดี ผ่านพ้นทุกปัญหาและอุปสรรค ด้วยสติปัญญา และส่งมอบความรู้ ความรัก ให้กับคนรอบข้าง สามารถเรียนรู้ทุกประสบการณ์อันลํ้าค่าในปีนี้ เพื่อปรับใช้อย่างเหมาะสมต่อการดำเนินชีวิตในปีหน้าและปีต่อๆ ไปครับ ขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนพวกเราเสมอมา พบกันใหม่ปีหน้า 2562 สวัสดีปีใหม่ครับ

IDG ให้บริการออกแบบอัตลักษณ์ขององค์กร เพื่อจดทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางปัญญา โดยวิเคราะห์จากรูปแบบธุรกิจและปัจจัยอื่นๆ อย่างรอบด้าน โดยนักออกแบบมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ ทั้งด้านออกแบบและทรัพย์สินทางปัญญา

ท่านที่สนใจอัพเดทข้อมูลข่าวสารทางด้านเทคโนโลยี, นวัตกรรม หรือการออกแบบใหม่ๆ ของแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางต่างๆ ของเราได้เลยนะครับ แล้วพบกันใหม่ตอนหน้า สวัสดีครับ

เรียบเรียงโดย:
ทีมออกแบบ IDG

แบ่งปันความรู้นี้Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Google+
Google+
Pin on Pinterest
Pinterest
0Share on Tumblr
Tumblr
0Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email