กระจกที่จะคอยบอกสุขภาพผิวของคุณ

อุตสาหกรรมเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง :

กระจกวิเศษ จงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี!
ประโยคนี้จะไม่ใช่ฝันของสาวๆอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ จาก Mr.Simon Shen ผู้ผลิตคิดค้นกระจกวิเศษ HiMirror กระจกอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเมื่อถ่ายภาพไปแล้ว สามารถจะวิเคราะห์รอยเหี่ยวย่น
จุดบกพร่องต่างๆ สิว ฝ้า และกระได้ เจ้ากระจกวิเศษมันจะแสดงให้เห็นว่า ผิวหน้าคุณเปลี่ยนไปเป็นอย่างไร พร้อมวิธีการดูแลรักษาต่างๆ เพื่อให้ผิวคุณกลับมาเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

อีกทั้งยังสามารถเชื่อมเข้ากับ iOS และ Android app ได้อีกด้วย ทำให้สามารถตรวจสอบคุณภาพของผิวสาวๆนั่นเอง สามารถติดตั้งได้ทุกที่ แม้ในห้องน้ำ ด้วยหน้าจอ LCD 14 นิ้ว
ที่มาพร้อมกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงและแฟลชในตัว ที่จะทำให้ถ่ายภาพหน้าคุณแบบเห็นได้ชัดเจน สามารถบรรจุรูปถ่ายได้ถึง 2,000 รูปเลยทีเดียว และยังรองรับการเชื่อมต่อ
Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 3.0 ติดตั้งลำโพงกับไมโครโฟนมาให้ในตัว

กระจกวิเศษ Himirror เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของสาวๆ ที่ไม่ควรพลาด

Source : www.ponds.com

Source : www.youtube.com

IDG บริการพัฒนาธุรกิจด้านนวัตกรรม ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

อัพเดทข้อมูลข่าวสารด้านนวัตกรรม หรือด้านเทคโนโลยีอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก ได้ที่เว็ปไซต์ IDG Thailand หรือช่องทางต่างๆ ของเราได้เลยค่ะ สำหรับนวัตกรรมสุด Cool คราวหน้าจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ

เรียบเรียงโดย
Consumer Insights Analyst & Content Developer
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจทรัพย์สินทางปัญญา

แบ่งปันความรู้นี้Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Google+
Google+
Pin on Pinterest
Pinterest
0Share on Tumblr
Tumblr
0Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email