ให้เราช่วยปกป้อง

ไอเดียของคุณ

โดยผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาประสบการณ์มากกว่า 10ปี

เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ
ด้านเครื่องหมายการค้า

และทีมทนายความมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องหมายการค้าอย่างครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำอย่างจริงใจ ดูแลครอบคลุมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ 

เราพร้อมดูแลปกป้องแบรนด์ของคุณอย่างเต็มที่

เราคือผู้เชี่ยวชาญ
ด้านสิทธิบัตร

IDG มีผู้เชี่ยวชาญด้านสิทธิบัตร ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เรายังมีตัวแทนสิทธิบัตรจากหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งด้านวิศวกรรม และ วิทยาศาสตร์  โดยเราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การสืบค้น จดทะเบียน วิเคราะห์ ไปจนถึงการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์

มั่นใจได้เลยว่าไอเดียสิ่งประดิษฐ์ หรือนวัตกรรม ของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

เราคือมืออาชีพ
ในด้านลิขสิทธิ์

เรา คือมืออาชีพและเชี่ยวชาญในด้านลิขสิทธิ์ โดย IDG ให้ความสำคัญกับงานสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก เพราะเราเชื่อว่าไอเดียสร้างสรรค์มีมูลค่า และควรได้รับการปกป้อง

เรายินดีให้คำแนะนำปรึกษาด้านลิขสิทธิ์ฟรี สำหรับนักสร้างสรรค์ทุกท่าน

ทนายความมืออาชีพ
กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา​

ให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา กรณีเกิดข้อพิพาทกับคู่กรณี การส่งจดหมายแจ้งเตือน หรือถูกบุคคลอื่นละเมิดงานลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า สิทธิบัตร และทรัพย์สินทางปัญญาด้านอื่น ๆ ของท่าน รวมถึงการช่วยเหลือด้านการระงับข้อพิพาท

คือผู้นำทางด้านการจัดอบรม สัมมนาด้านทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรมชั้นนำของประเทศ  จัดอบรมให้ความรู้บุคลากรทั้งในหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบ onsite หรือ online โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้านทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรมโดยเฉพาะ

ลูกค้าที่ไว้วางใจเรา

เราให้บริการลูกค้าในหลากหลาย Business unit ในทุกขนาดธุรกิจ

แบบฟอร์มติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญ

หรือท่านสามารถสแกน QR Code เพิ่มเพื่อน หรือเพิ่มเพื่อน LINE ID : @idgthailand เพื่อติดต่อเราผ่าน แอพพลิเคชั่น LINE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพิ่มเพื่อน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ
เครื่องหมายการค้า ฟรี!