รวมภาพบรรยากาศคอร์สอบรม
การประยุกต์ใช้เทคนิคการสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตร
เพื่อการวิจัยพัฒนาและต่อยอดทางธุรกิจ ด้วยฐานข้อมูลสิทธิบัตรฟรี

เสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561
ณ IDG Academy สำนักงานใหญ่ IDG พระนั่งเกล้า

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา IDG Academy ได้ดำเนินการจัดอบรม Public Course ให้แก่ผู้สนใจในหัวข้อ “การประยุกต์ใช้เทคนิคการสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตร เพื่อการวิจัยพัฒนาและต่อยอดทางธุรกิจ ด้วยฐานข้อมูลสิทธิบัตรฟรี” Applying Patent Searching technique in R&D Projects and Business (Thai Database, WIPO, USPTO and EPO)

ถึงแม้จะมีผู้เข้าร่วมอบรมเพียง 2 ท่าน แต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีสำหรับวิทยากรทั้ง 4 ท่าน ที่ได้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ ในการสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตรได้อย่างใกล้ชิด แบบ Exclusive สุดๆ ด้วยเทคนิคที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อม Workshop จากเคสจริงของผู้เข้าอบรมเอง เพื่อวิเคราะห์โครงสร้างสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ และสามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวหน้าด้วยนวัตกรรมต่อไปครับ

สำหรับผู้ที่ผ่านการอบรมคอร์สนี้ทุกท่าน จะได้รับประกาศนียบัตรจาก IDG Academy เพื่อรับรองความรู้และทักษะด้านทรัพย์ทางปัญญาด้วยครับ

ในนาม IDG Academy ขอกราบขอบพระคุณผู้เข้าร่วมอบรมคอร์สนี้ทุกท่าน ที่ให้ความสนใจคอร์สอบรมด้านทรัพย์ทางปัญญาและนวัตกรรมของ IDG เสมอมา สำหรับท่านที่สนใจอบรมคอร์สนี้ในรุ่นถัดไป สามารถติดตามข่าวสารการเปิดรับสมัครได้ที่ LINE ไอดี @idgacademy ครับ

แนะนำหลักสูตรด้านทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรมที่น่าสนใจครับ

สนใจบริการอบรมด้านทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม กรุณาติดต่อ โทร. 02-011-7161 ต่อ 201-202  หรือแชท LINE ID : @idgacademy

Share this.
  •  
  •  
  •  
  •  
  • 1
  •