ด้วยสรรพคุณของนํ้าแร่เฉพาะถิ่นจากฝรั่งเศสและชื่อเสียง จากแหล่งที่มากว่า 200 ปี จนมาอยู่ในมือเจ้าของ Danone Group ในปัจจุบัน Danone เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอาหารของฝรั่งเศส มีมูลค่าตลาดราว 1.74 ล้านล้านบาท เป็นบริษัทผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจาก Nestle คงไม่ใช่แค่คุณสมบัติของนํ้าแร่ และรสชาติเพียงอย่างเดียวที่ผลักดันให้ Evian กลายมาเป็น แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงเมื่อเทียบกับกลุ่มสินค้าประเภท นํ้าแร่ ในแบบเดียวกัน ทั้งนี้อาจต้องลองหันกลับไปดู กลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ที่ผ่านมา ที่มีการปรับโฉมทั้งบรรจุภัณฑ์และการสื่อสารแบรนด์ ให้เป็นไปตามบริบทของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป วันนี้ทางทีมงานจะพาไปอัพเดทผลิตภัณฑ์ล่าสุดกัน

Evian แบรนด์นํ้าแร่จากฝรั่งเศส ได้เปิดตัวขวดแก้วแบบรีฟิล ผลิตภัณฑ์ถูกเปิดตัวที่งาน New York fashion week 2019 โดยร่วมแบรนด์ผู้พัฒนา บรรจุภัณฑ์สำหรับนํ้าดืมอย่าง SOMA (https://drinksoma.com) สามารถบรรจุนํ้าดื่มได้ 17oz โดยทำการผลิตออกมาจำนวน จำกัด ตัวขวดน้ำทำจากแก้วมาพร้อมปลอกหุ้มซิลิโคนสีขาวที่ป้องกันการกระแทก ฝาปิดจากวัดุไม้ไผ่

ที่มา : https://www.designboom.com/design/virgil-abloh-evian-reusable-water-bottle-02-11-2019/
: http://longtunman.com/3964

IDG ให้บริการออกแบบอัตลักษณ์ขององค์กร เพื่อจดทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางปัญญา โดยวิเคราะห์จากรูปแบบธุรกิจและปัจจัยอื่นๆ อย่างรอบด้าน โดยนักออกแบบมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ ทั้งด้านออกแบบและทรัพย์สินทางปัญญา

ท่านที่สนใจอัพเดทข้อมูลข่าวสารทางด้านเทคโนโลยี, นวัตกรรม หรือการออกแบบใหม่ๆ ของแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางต่างๆ ของเราได้เลยนะครับ แล้วพบกันใหม่ตอนหน้า สวัสดีครับ

เรียบเรียงโดย:
ทีมออกแบบ IDG

Share this.
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •