“ห้องน้ำพกพา” นวัตกรรมแก้ปัญหาอั้นฉี่ของคนเมือง!

อุตสาหกรรมเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง :

      “กรุงเทพมหานคร” นอกจากขึ้นชื่อเรื่องอาหารการกินแล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่กับเมืองหลวงไทยมาตลอดทุกยุคสมัย ก็คือ “ปัญหารถติด” ซึ่งผลสำรวจการจราจรใน 390 เมือง 48 ประเทศทั่วโลก พบว่ากรุงเทพมหานคร ติดอันดับ 1 เมืองที่มีการจราจรติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วนมากที่สุดในโลก!! รองลงมาคือ เม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก และเมืองบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย

      ปัญหาที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ขับรถต้องเจอกับตัวเองอยู่บ่อยครั้ง นั่นคือ ปวดปัสสาวะ! จากปัญหาหลักของคนขับรถในเมือง กลายเป็นไอเดียที่ถูกนำไปต่อยอดเป็นนวัตกรรม “ห้องน้ำพกพา WC PEEC (Pee in car)” ผลิตภัณฑ์ของ “WC PLUS+” เหมาะสำหรับการใช้งานบนรถ แคมป์ปิ้ง และท่องเที่ยว 

เครดิต www.wcplusthailand.com

      โดยใน 1 กล่อง จะมีถุงใส่ 5 ถุง ใน 1 ถุง สามารถบรรจุของเหลว 1 ลิตร ด้านข้างถุงจะมีแถบวัดระดับของเหลว และในกรณีที่ยังใช้ไม่เต็ม 1 ลิตร สามารถเก็บไว้ใช้ซ้ำได้ แต่ไม่ควรเก็บเกิน 1 สัปดาห์ ขณะที่ภายในถุง มีสาร Liquiddrop นวัตกรรมเปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นเจล ภายใน 30 วินาที พร้อมทั้งล็อค เพื่อป้องกันการหกรั่วซึม และไม่ให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เมื่อใช้เสร็จในแต่ละครั้ง ให้ปิดซิปล็อคด้านบนถุง และด้านข้างถุง นอกจากนี้ WC PLUS+ ยังได้พัฒนา “ผ้าคลุม” คล้ายกับผ้าคลุมตัดผม เพื่อให้ใช้ WC PEEC ได้อย่างสบายใจ สำหรับคนที่กังวลว่าจะโป๊อีกด้วย

WC PEEC : The Best Toilet in Car Ever! นวัตกรรมห้องน้ำในรถแบบพ...

🚗 WC PEEC : The best TOILET IN CAR 🚗🚾 สุดยอดห้องน้ำในรถแบบพกพาสำหรับทุกคน 🚾----------------------------------------------------------✨แห้งไวภายใน 1 นาที และลดกลิ่นด้วย✨ได้รับรางวัล DEMARK AWARD 2017ออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี!.หมดห่วง เลิกกังวลอีกต่อไปกับปัญหารถติด"ปวดฉี่ในรถ" ทุกคนอดทนกันมานานเกินไปเรามีตัวช่วยที่ดีที่สุดแล้ววันนี้สำหรับทุกคนคุณสมบัติพิเศษ💥ของเหลวแห้งภายใน 1 นาที💥ลดกลิ่น สะอาด💥ใช้ง่าย ออกแบบพิเศษสำหรับผู้หญิง แนบสรีระ💥เด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ชาย ผู้หญิง ใช้ได้หมด💥ใช้ซ้ำได้จนกว่าจะเต็ม💥ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รับประกัน ไม่มีรั่วซึม.1กล่องประกอบด้วย😃WC PEEC 5ชิ้นซีลอย่างดี😃แอลกอฮอลล์แพด 5ชิ้น 😃ทิชชู่คุณภาพ😃ถุงสำหรับทิ้ง.------ ราคาพิเศษยิ่งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว -----💟 เพียง 490 จากราคาปกติ 590 บาท 💟---------- จัดส่งให้คุณ ฟรี! -----------.พกพาห้องน้ำส่วนตัวไว้ในรถของคุณClick 🚩👉 m.me/wcplusth .เพราะเรารักและห่วงใยทุกคนHygienic Touch, Hygienic Plus

Posted by WC Plus+ นวัตกรรม ห้องน้ำพกพา ไปเที่ยวที่ไหนก็สบายใจ on Tuesday, 28 March 2017

      นับว่าเป็นนวัตกรรมที่มีประโยชน์ และตอบโจทย์คนเมืองที่กำลังเผชิญความทรมานจากการปวดฉี่ ระหว่างการจราจรที่หนาแน่นในเมืองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

IDG บริการพัฒนาธุรกิจด้านนวัตกรรม ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

อัพเดทข้อมูลข่าวสารด้านนวัตกรรม หรือด้านเทคโนโลยีอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก ได้ที่เว็ปไซต์ IDG Thailand หรือช่องทางต่างๆ ของเราได้เลยค่ะ สำหรับนวัตกรรมสุด Cool คราวหน้าจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ

เรียบเรียงโดย
KWANCHANOK UAMCHEW (Mint)

Consumer Insights Analyst & Content Developer

แบ่งปันความรู้นี้Share on Facebook
Facebook
15Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Google+
Google+
0Pin on Pinterest
Pinterest
1Share on Tumblr
Tumblr
0Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email